Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng thiết kế
0904.183097
Phòng kỹ thuật 0918.248.297
Phòng hành chính 04.66812328
Phòng bảo hành 0918.248297

Tin tức Công trình

Tran thach cao Vietnamarch

tran-thach-cao-dep

Chuyên thi công, cung cấp vật tư

Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101+ Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

1000 Mẫu ghế sofa đẹp

Mẫu ghế sofa đẹp ấn tượng

tran-thach-cao-gmail-icon Email liên hệ: vietnamarch.ltd@gmail.com | KTS Nguyễn Trường tư vấn 0918.248.297 - 04.6681.2328

A+ A A-

Giới thiệu những mẫu phù điêu nhà thờ họ tinh tế ý nghĩa

Đánh giá
(0 votes)

Vietnamarch là một công ty chuyên cung ứng những kiểu phù điêu hoa văn để  sử dụng trang trí cho nhà thờ họ, từ đường trong hầu hết những tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả những kiểu phù điêu nhà thờ họ cùng với hoa văn tuyệt hảo vô cùng công phu, cầu kỳ, tinh xảo, mang một chất lượng hoàn mỹ ẩn chứa phong cách độc đáo hướng về yếu tố tâm linh. Cực kỳ phù hợp với các công trình kiến trúc, có thể nhắc đến như sau: Nhà thờ họ, nhà thờ tổ, từ đường, chùa, đình, đền, miếu, … Mỗi một chi tiết phù điêu mang đến những nét đẹp riêng biệt rất đặc sắc và chứa đựng các ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

1. Ý nghĩa của sản phẩm phù điêu nhà thờ họ

Nhà thờ họ mang một ý nghĩa văn hóa tâm linh vô cùng to lớn. Do bởi nơi đây vừa là chốn để chúng ta tiến hành những nghi lễ truyền thống dân tộc có thể giúp cho toàn bộ con cháu trong dòng họ bày tỏ đầy đủ lòng tôn kính, biết ơn đối với các đấng sinh thành; Đồng thời cũng vừa là chốn để cho tất cả các thành viên trong dòng tộc có điều kiện để kết nối, họp mặt, quây quần, hội ngộ cùng với nhau.

Chính vì như thế, các kiểu hoa văn trong nhà thờ họ hay nhà từ đường phải thể hiện được trọn vẹn sự tôn kính, lòng chân thành tri ân của những thế hệ hậu sinh đối với các bậc tổ tiên, ông bà, các người thân đã quá vãng từ lâu. Hôm nay, công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến độc giả một vài trong vô số hoa văn phù điêu nhà thờ họ có tính chất biểu tượng thường được dùng cho các công trình từ đường, nhà thờ họ nhé các bạn!

Các kiểu phù điêu trang trí được dùng cho đình chùa, thiết kế nhà thờ họ kể ra dưới đây được sản xuất bởi vật liệu xi măng đã đúc sẵn khuôn bê tông. Chính vì vậy,  thành phẩm cực kỳ tinh tế, công phu, cầu kỳ; Đồng thời vô cùng chuẩn xác đến mỗi một chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất, mỗi một đường nét tinh xảo nhất, được dùng để thực hiện đắp trát cho các công trình văn hóa tâm linh truyền thống.

phu-dieu-nha-tho-ho

Xem thêm: Ý nghĩa văn hóa truyền thống của những mẫu hoa văn nhà thờ họ

2. Những mẫu phù điêu nhà thờ họ tinh tế ý nghĩa

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng và thực hiện thi công các thành phẩm phù điêu, hoa văn phù điêu, tranh phù điêu cho các từ đường, nhà thờ,chùa, đình với vô cùng nhiều mẫu mã, thể loại đặc sắc khác nhau, được đúc sẵn bởi bê tông, đó là: Hoa văn hổ phù, đầu rồng, đầu mái, chữ thọ, đầu cột, bánh xe, …

Phù điêu nhà thờ họ biểu tượng mặt nguyệt âm dương

Tất cả những sự vật và hiện tượng trong thiên hà vũ trụ đều ẩn chứa hai mặt của Dương và Âm. Sự biến hóa và đổi thay không ngừng đã tạo thành vạn vật trong vũ trụ của chúng ta. Tiến trình liên tục biến đổi trong tất cả sự vật của vũ trụ đều luôn có khuynh hướng tiến đến thế cân bằng Âm Dương.

phu-dieu-nha-tho-ho-3

Phù điêu nhà thờ họ ở chi tiết kìm nóc

Kìm nóc trang trí được dùng cho văn miếu, nhà thờ, đình chùa. Các thành phẩm hoa văn trang trí nhà thờ, đình chùa thường là những mẫu lá đao, kìm nóc, cuốn thư, mặt nguyệt, cột đồng trụ, hoa văn trang trí cổ điển, tân cổ điển.

Kìm nóc được bài trí trên mái, dùng để trang hoàng phía trên đỉnh mái, thường ứng dụng hai con chầu tại vị trí giữa mái, đó là mặt nguyệt âm dương.

phu-dieu-nha-tho-ho-2

Phù điêu nhà thờ họ kiểu dáng cuốn thư đại tự - bia đá

Cuốn thư xi măng - một sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp đặc biệt - đó là khuôn mẫu sẽ được đổ trực tiếp bằng vật liệu bê tông tươi. Chất lượng của cuốn thư vô cùng đẹp bền, đặc sắc, hoa văn cực kỳ tinh xảo cùng với thời gian sử dụng dài lâu.

phu-dieu-nha-tho-ho-1

Ngoài ra, doanh nghiệp chúng tôi còn nhận chế tác các thể loại phù điêu nhà thờ họ hình hổ phù, chữ thọ, nóc phượng chầu, đao lá mái, bánh xe luân hồi; Phù điêu trang trí trên bẩy, vì ruồi, kẻ, ván gió; Phù điêu cột đồng trụ bằng xi măng.

3. Nhận tư vấn mọi chi tiết về phù điêu nhà thờ họ

Hãy đến với công ty Vietnamarch chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ cũng như các thắc mắc về sản phẩm hoa văn phù điêu từ đường, nhà thờ họ, đình, chùa, … Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và thi công phù điêu, chúng tôi tự tin luôn mang đến cho quý khách hàng những chế phẩm chất lượng hoàn hảo, thẩm mỹ tuyệt vời.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công - thiết kế trọn gói các mẫu nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo, lăng tẩm, …trên toàn thể những tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

 

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Sunday, 11 September 2022 00:10