Thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp - Vp kiến trúc sư Nguyễn Trường

Hotline 24/7 trần thạch cao 0918.248.297 Điện thoại bàn trần thạch cao 04.6681.2328 - 04.2243.4597 Địa điểm trần thạch cao 61 Nguyễn Xiển

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng thiết kế
0904.183097
Phòng kỹ thuật 0918.248.297
Phòng hành chính 04.66812328
Phòng bảo hành 0918.248297

Tin tức Công trình

Tran thach cao Vietnamarch

tran-thach-cao-dep

Chuyên thi công, cung cấp vật tư

Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101+ Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

1000 Mẫu ghế sofa đẹp

Mẫu ghế sofa đẹp ấn tượng

tran-thach-cao-gmail-icon Email liên hệ: vietnamarch.ltd@gmail.com | KTS Nguyễn Trường tư vấn 0918.248.297 - 04.6681.2328

A+ A A-

5 lỗi hay gặp khi thi công trần thạch cao

Đánh giá
(0 votes)

Các công trình xây dựng một vài lúc cũng có khúc mắc xảy ra, việc hình thành vết nứt trên trần thạch cao thường không phải là mới mẻ gì. Nhưng bạn cũng có thể giảm thiểu được vấn đề này nếu như nguyên vật liệu được chuẩn bị cẩn thận, thiết kế và lắp đặt đúng yêu cầu, nên thuê những đội thợ thi công có tay nghề và nhiệt tình cao trong công việc.

Xem thêm: Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao kết hợp đèn chùm phá cách cho không gian sống của bạn

Dưới đây là những lỗi thường gặp trong xây dựng trần thạch cao mà bạn nên tránh để có được một hệ trần chất lượng và bền vững.

1. Nứt tại các điểm mối nối

Với những công trình trong lúc thi công xong một thời gian thường có vết nứt tại các chốt mối nối của trần thạch cao, các điểm nối giữa trần thạch cao và tường. Nguyên nhân của hiện tượng này là do nhiệt độ, độ ẩm thay đổi theo mùa khiến các tấm thạch cao có vấn đề co giãn, mà các mối nối lại được thiết kế bằng vật liệu không đủ yêu cầu.

2. Thi công chất lượng

Khi thi công cần phải kiểm tra mối nối một cách kỹ càng, tạo độ che phủ mối nối đảm bảo. Xem xét khi xây dựng nên hạn chế sự va chạm giữa các ty treo với xà gồ mái tôn giúp giảm áp lực trần có thể sẽ bị rung động dưới lực của gió và sự thay đổi của nhiệt độ khiến trần hay bị nứt.

3. Các mối nối bị gợn sóng

Tình trạng này hay xảy ra triển khai được hoàn thiện, trần thạch cao bị ghềnh lên tại các mấu mối nối. Các lỗi này rất khó nhận biết bằng mắt thường bởi các mối nối thường bị cộm lên khoảng từ 2mm. Nhưng ở các vị trí cửa ra vào, vách kính chiếu bởi ánh sáng tự nhiên các vết gỗ lên này sẽ hiện lên rất rõ.

4. Mặt dựng và đường biên bị cong vênh

Để tiết kiệm chi phí mà thợ thi công lược mất một số vật liệu cần thiết cũng như giảm thời gian quy trình gây ra hiện tượng mặt dựng và đường biên sẽ bị cong vênh. Do đó khi làm mẫu trần thạch cao giật cấp phải rất tỷ mỉ, kĩ càng, thợ thi công phải có tính chuyên nghiệp cao, nhiều kinh nghiệm để có thể làm ra được các sản phẩm tốt nhất.

5. Trần thạch cao bị võng

Những sự cố này thường do khi thi công dùng những vật liệu không đạt chuẩn, chất lượng thấp, sức chịu lực kém. Bên cạnh đó có thể do khung trần lắp không đúng chiều tấm thạch cao, khoảng cách giữa các khung chưa chuẩn, hoặc do sử dụng các tấm thạch cao không đúng với chức năng chuyên dụng của nó…

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Tác giả: Bùi Giang

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-tho-ho