Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng thiết kế
0904.183097
Phòng kỹ thuật 0918.248.297
Phòng hành chính 04.66812328
Phòng bảo hành 0918.248297

Tin tức Công trình

Tran thach cao Vietnamarch

tran-thach-cao-dep

Chuyên thi công, cung cấp vật tư

Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101+ Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

1000 Mẫu ghế sofa đẹp

Mẫu ghế sofa đẹp ấn tượng

tran-thach-cao-gmail-icon Email liên hệ: vietnamarch.ltd@gmail.com | KTS Nguyễn Trường tư vấn 0918.248.297 - 04.6681.2328

A+ A A-

Thực trạng về nhu cầu bãi đỗ xe thông minh cho các thành phố lớn

Đánh giá
(0 votes)

Thực trạng thiếu bãi đỗ xe cho các thành phố lớn, tập trung đông dân như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đang rất gấp bách, bởi sự gia tăng chóng mặt về dân số, sự phát triển về kinh tế ... dẫn đến nhu cầu sử dụng, sở hữu phương tiện giao thông của mỗi người ngày tăng mạnh kéo theo đó là nhu cầu cần bãi trông giữ xe an toàn, chất lượng càng gia tăng hơn, trong khi quỹ đất thì không hề "sinh nở" thêm được. Chính vì vậy học tập theo sự phát triển của các nước đi trước, những mô hình bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất, cũng như đưa ra những thí điểm về bãi đỗ xe thông minh để giải quyết tình trang thiều điểm đỗ xe an toàn. 

Tính đến thời điểm này trên cả nước, nhà nước đã đầu tư vốn cho 3 điểm đỗ xe thông minh ngoài Hà Nội, với quy mô và vốn đầu tư lớn nhằm thí điểm mô hình để nhân rộng phát triển đó là: Bãi đỗ xe Trần Nhật Duật, Điểm đỗ xe thông minh Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Công Trứ ... Với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng, và hiện tại Những Bãi đỗ xe này hoạt động rất tốt, đáp ứng được một lượng tương đối nhu cầu về bãi đỗ xe chất lượng. 

hệ thống bãi đỗ xe Trần Nhật Duật đi vào sử dụng - Kiến Việt Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn công nghệ.

Hệ thống bãi đỗ xe Trần Nhật Duật đi vào sử dụng - Kiến Việt Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn công nghệ.

Đáp ứng nhu cầu về thiết kế, xây dựng bãi đỗ xe thông minh - chúng tôi Vietnamarch 'Group, Kienviet.jsc tiến hành nghiên cứu và học hỏi các công nghệ về hệ thống bãi đỗ xe thông minh, giàn thép đỗ xe cao tầng điều hành tự động ... từ các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp... và đã áp dụng thành công vào việc tư vấn thiết kế cho công trình Nguyễn Công Hoan, Trần Nhật Duật, Lê Văn Lương... và rất nhiều công trình nhỏ được áp dụng cho các khu trung tâm thương mại lớn. Hiện tại chúng tôi đã và đang áp dụng 4 công nghệ tiên tiến nhất vào việc tư vấn thiết kế hệ thống giàn thép đỗ xe tự động đó là: 

+ Dạng đơn giản: Thường áp dụng cho các tòa chung cư, khu trung tâm thương mại với nhu cầu cao về điểm đỗ xe máy, ô tô.

+ Dạng tự động, bán tự động: Dạng này áp dụng đa dạng nhất đặc biệt các công trình to của cả 1 khu dân cư, thành phố.

+ Dạng xoay vòng (rotary): Thích hợp cho những công trình vừa và nhỏ, có sức chứa từ 8-10 xe ô tô, hoạt động trên cơ chế nâng hạ và xoay vòng để điều khiển lấy xe. 

+ Dạng xếp hình (puzzle): Hệ thống dàn thép đỗ xe dạng xếp hình mang công nghệ tiên tiến và được áp dụng trong những tầng hầm, bãi đỗ xe ngầm của các tòa cao ốc.

Hệ thống giàn thép đỗ xe xoay vòng điều khiển tự động

Hệ thống giàn thép đỗ xe xoay vòng điều khiển tự động

Xem nhiều hơn thông tin cũng như các giải pháp công nghệ hiện đại được chúng tôi áp dụng trong thiết kế và xây dựng hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại đây:https://vietnamarch.com.vn/bai-do-xe-thong-minh/

Sửa lần cuối: Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 04:11

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-tho-ho